ลูกพึ่ง3เดือนควรทำไงดีคะ

ลูกนอนทับน้ำนมบ่อยแรกๆหูเปลือกหลังๆมีหนองเม็ดเล็กทำไงดีคะ(ในภาพยังไม่ได้เช็ดน้ำเกลือเอาคาหนองกับเลือดออกนะคะ)

ลูกพึ่ง3เดือนควรทำไงดีคะ
4 ตอบกลับ

อันดับแรกแม่อย่าเผลอหลับลึกควรคอยดูระหว่างป้อนนม ถ้ามีหนองติดเชื้อแล้วควรพาไปหาหมอเพื่อเอายามาทาค่ะ

พยายามทำความสะอาดบ่อยๆอย่าให้อับชื้น ไม่หายหาหมอค่าาา

1d ago

คิดว่าเป็นหูเปื่อยเฉยๆค่ะเลยทาแค่ยาเช้ามาเป็นแบบนี้เลยค่ะน้องคันเกาจนเลือดไหลเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ถ้าเป็นหมอเด็กโดยเฉพาะได้ยิ่งดี

2d ago

บอกพ่อละค่ะเขาบอกอีก2วันว่างบ้านอยู่ห่างโรงบาลมากค่ะ

แม่หลับไม่รู้สึกตัวเลยหรอคะ

1d ago

ไม่ได้จับเรอเลยค่ะตั้งแต่2เดือนใช้ท่าปั่นจักรยานน้องตดตลอดเลยๆม่ได้สังเกตอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ