แอร์กลับพัดลม

ระหว่างแอร์กับพัดลมอยู่อะไรดีกว่าครับ ลูกพึ่ง4เดือน

22 ตอบกลับ

จากที่หมอแนะนำนะคะ พัดลมปรับอุณหภูมิไม่ได้ บางที่ร้อนเราก้อต้องเปิดจ่อที่ลูก แถมพัดฝุ่นขึ้นมาด้วยค่ะ ส่วนแอร์สามารถปรับอุณหภูมิได้ ที่เหมาะสมคือ 27°-28° แต่ก้อสามารถสลับเปิดได้ค่ะ อยุ่แอร์มากไปห้องก้ออับชื้น (หมอบอกว่าแอร์ดีกว่าพัดลมค่ะ) บ้านนี้กลางวันพัดลม (ห้องไม่ร้อน) กลางคืนแอร์ 27°ค่ะ

บ้านนี้กลางวันอยู่กับอากาศธรรมชาติเปิดพัดลมธรรมดาค่ะ ถ้าวันไหนร้อนมากๆก็เปิดแอร์ แต่กลางคืนจะเปิดแอร์ทุกวันจนถึงเช้าค่ะ

ถ้าอากาศร้อนมากๆ บ้านนี้เปิด 27 องศา ตามที่ห้องพักฟื้น รพ.เปิดคะ ถ้าอยู่ที่อากาศถ่ายเทดีลมผ่านสบายๆก็เปิดพัดลมเอาจ้า

แอร์จ้า แต่อย่าเป่าลงตัวน้องตรงๆ ปรับให้มันสวิงก็ได้ หรือจะให้ลงที่อื่นก็ได้ค่ะ อุณหภูมิ26-27นะคะ อย่าเย็นเกิน

บ้านมีแอร์อยุ่แอร์เลยคะ... แม่สบาย​ ไม่ร้อน​ไม่เครียด​ มีแรงเลี้ยง​มีนม​ จบคะ​ มีความสุข

ดีทั้งสองค่ะ วันไหนร้อนมากๆก็เปิดแอร์ช่วย วันไหนในตกอากาศเย็นก็เอาแค่พัดลมค่ะ

พัดลมคะ ที่อากาศดีคะ มีแอร์แต่ไม่ค่อยได้เปิดเลย ตกเย็นมาอากาศก็หนาวแล้ว

บ้านนี้กลางวันพัดลมค่ะ เปิดหน้าต่างประตูรับลมช่วย กลางคืนก็แอร์ค่ะ

แอร์ค่ะ อุณหภูมิคงที่กว่าแต่อย่าให้แอร์เป่าโดนตัวลูกตรงๆนะคะ

ทั้งสองเลยค่ะ ดีหมด ขึ้นอยู่กับจะเปิดให้ลูก