ลูกผิวสาก ผิวด้าน

ลูกผิวสากที่ขา เข่าด้าน ปกติมั้ยคะ ควรใช้โลชั่นหรืออะไรทาดี ตอนนี้น้อง1เดือน24วันค่ะ

11 ตอบกลับ

ลูกเราก้เป็น ใช้โลชั่นยูเซอรีนโอเมก้าค่ะ แต่ราคาสูงมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ยังไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดีเลยค่ะ

5y ago

เบบี้ออยกับวาสลีนค่ะ นุ่มขึ้นแล้วค่ะ

เบบี้ออยผสมน้ำอาบ แล้วก็ทาบนผิวลูกอีกทีคะ

บ้านนี้ใช้สองตัวนี้ผิวน้องนิ่มมาก

ใช่เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำค่ะ

ออยส์ค่ะผสมน้ำที่น้องอาบ

บ้านนี้ใช้อองฟองค่ะ

เบบี้ออยด์

ลาโรช AP+ ค่ะ

วาสลีนค่ะ