กวาดยาเด็ก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ การกวาดยาให้เด็กเล็กจำเป็นต้องกวาดทุกคนมั้ยคะ ตอนนี้น้อง4ด.24วันค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นอะไรค่ะ ทำไมต้องกวาดยา

9mo ago

ส่วนตัวที่บ้านไม่ได้กวาดยาหรือทำอะไรใดๆเลยค่ะ ต้องถามว่าวัตถุประสงค์ของการกวาดยา เพื่ออะไร และทำยังไงค่ะ