ลูกน้อยไม่อึเครียดจังเลยคะ?

ตอนนี้น้อง1เดือน24วันเเล้วคะน้องไม่ถ่ายเลยคะตอนออกจากโรงบาลกลับมาอยู่บ้านถ่ายได้เอง1-2อาทิตคะพอหลังจากนั้นไปน้องก็เริ่มถ่ายน้อยลงบางทีก็ไม่ถ่ายเลยคะนานๆทีจะถ่ายเองเเต่ตอนนี้น้องไม่ถ่ายเลยคะต้องสวนไห้ตลอดน้องเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงไปหมดแถมงอเเงด้วยคะควรทำยังไงดีคะพาไปหาหมอหมอก็บอกปกติดีคะช่วยเเนะนำน่อยคะน้องทานนมแม่คะ

ลูกน้อยไม่อึเครียดจังเลยคะ?
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตัวนี้ดูนะค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็น แต่ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ