ลูกโดนยุง​กัด​

ลูกผมโดนยุงกัด​ จนขาน้องเค้าดำเป็นจุดๆ​ บริเวณนั้น​ อยากรบกวนพ่อๆแม่ๆบ้านไหมใช้ยาตัวไหน​ ที่ทำให้ผิวกลับมาสวยดั่งเดิม

ลูกโดนยุง​กัด​
9 ตอบกลับ

ลูกชายคนโตก็เป็นค่ะแพ้ยุงค่ะทายาอะไรก็ไม่หายหมอบอกว่าเดียวพอเขาโตขึ้นลอยดำก็จะหายไปเองตอนนี้โตแล้วรอยดำก็ไม่มีแล้วค่ะแต่พยายามอย่าให้กัดเยอะนะค่ะกลัวเป็นไข้เลือดออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นรอยยุง ใช้ของคินดี้ ลบรอยดำรอยแดง ใช้ทาตั้งแต่ตอนโดนกัดตอนแรก เหมือนรอยจะจางอยู่นะค่ะ

เบ่บี่นี่ ของโปรวาเมดค่ะแม่ ทาตอนกัดใหม่ๆ ไม่เป็นจุดดำค่ะ หรือประหยัดก็แซมบัคค่ะ ไม่ดำค่ะ

แก้ที่ต้นเหตุด้วยนะคะ ระวังเป็นไข้เลือดออกแล้วจะเรื่องใหญ่ค่ะ น้องยังเด็กภูมิอ่อนอยู่

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ไม่ได้ทาอะไรเลยคะ มันจางไปเอง

แก้ต้นเหตุดีกว่าค่ะ หามุ้งครอบให้น้อง

น้องน่าจะแพ้น้ำลายยุง

ปรึกษาคุณหมอดีไหมค่ะ

Babini ค่ะ