ปรึกษาและขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอคำเเนะนะเเม่ๆหน่อยคะน้องโดนยุงกัดเเล้วเป็นตุ่มแดงนูนควรใช้อะไรทาให้ยุบไวๆๆบ้างคะ (กัด9ตุ่มเลยคะเเม่เครียดมากความชะล่าใจไม่กางมุงให้ลูก)#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปรึกษาและขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

วิคบาร์มของเด็กไงคะ ทาปุ๊บเดี๋ยวยุบ เด็กหายไวค่ะ

ทาวิคกันยุงสำหรับเด็กค่ะเดวก่หาย