ผื่น

ลูกชอบเอามือเกาที่หูเอานิ้วแหย่เข้าไปดูแล้วไม่มีอะไรไม่รู้ว่าผื่นแพ้หรือมีแมลงสัตว์​กัด

ผื่น
2 ตอบกลับ

คันหูค่ะ เอาออยเช็ดค่ะ ตัดเล็บสั้น ถ้ายังเกา ดมดูว่ามีกลิ่นมั้ยคะ หูอาจติดเชื้อค่ะ เขาจะงอแงค่ะ

น่าจะคันนะค่ะเอาน้ำเกลือเช็ดๆได้ค่ะ