น้องมีตุ่มใสๆที่เท้า เกิดจากอะไรคะ

บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตุ่มใสเกิดจากอะไรคะ หรือแมลง มด กัด อันตรายไหมคะมีวิธีรักษาไหม น้องไม่มีไข้ปกติดีค่ะ

น้องมีตุ่มใสๆที่เท้า เกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะมดค่ะ บ้านนี้เป็นตรงมือ ทายา 4-5 วันก็หายแม่

มดค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 2-3 วันก็หายค่ะ