ฟันขึ้นมีไข้

ลูกบ้านไหนเวลาฟันจะขึ้น.. มีไข้ขึ้นหรือป่าวบ้านนี้ฟันขึ้น4ซี่กำลังจะขึ้น2ซี่... ตัวร้อนทั้งคืน... ร้องทุก1ชม.

2 ตอบกลับ

เด็กบางคนมีไข้งอแง ตัวรุมๆค่ะแม่

5y ago

ฟันขึ้นพ้นเหงือกเดี่ยวก็หายค่ะแม่ ถ้ามีไข้เช็ดตัวให้น้องนะคะ

น่าจะปวดตรงเหงือกเนอะ