ถอนฟัน

13วีค5วัน วันนี้หมอนัดไปขูดหินปูน แต่ตรวจเจอฟันเริ่มผุ2ซี่ ไม่ขูดจ้าหมอถอนฟันให้เลย1ซี่ นัดไปถอนเดือนหน้าอีก1ซี่ ดีนะไม่เจ็บ????

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ ดูแลช่องปากตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะถ้าท้องแก่แล้ว หมอจะไม่ทำให้เพราะเสี่ยงอันตรายค่ะ