ลูกชอบตื่นเวลาพ่อแม่กินข้าว

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะเวลาพ่อแม่จะกินข้าวตื่นตลอดเลยสมมติว่าเมื่อวานแม่กินข้าว21:00ลูกก็จะตื่นมาร้องงอแงวันต่อมาแม่เลยเปลี่ยนเวลากินข้าวเป็น18:00ปรากฏว่านางก็ตื่นมาอยู่ดีไม่ว่าจะ2 3 4 ทุ่มลูกก็ตื่นทุกครั้งที่กินข้าวกวนใจอิแม่มาก55555 อิแม่โมโหหิวใส่อิพ่อตลอดเลยค่ะ555

1 ตอบกลับ

เข้ามาแอบขำค่ะ 😂 ก็หนูอยากกินพร้อมแม่นี่นา อิอิ เป็นค่ะ เราเลยสลับกันทานกับสามี ส่วนมื้อกลางวัน ก็อุ้มไปทานไป มีท่าพิเศษเยอะแยะมากมายค่ะ 🤣🤣

5y ago

ที่บ้านบอกว่าให้ลองเรียกน้องด้วยเวลาจะทานลองดูนะคะส่วนตัวลองไปแล้วได้ผล🤣🤣