กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะกลางวันปลุกยังไงก็ไม่ตื่น พอกลางคืนทำยังไงก้ไม่ยอมหลับตื่นตลอด แม่เพลียค่าาา ??? น้องมิ้นท์ 29วันค่ะ

กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???
22 ตอบกลับ

บ้านนี้จับนอนคว่ำ หลับดีทั้งกลางวันกลางคืนเลย ร้องแค่หิว

5y ago

ค่ะ จะลองดูนะคะ ❤ ไม่รู้จะยอมนอนให้หรือเปล่า 😣😣😣

เปนค่ะบางที3ชั่วโมงก็ยังไม่นอนเลยค่ะเพลียมากเลยค่ะ

5y ago

เพลียเหมือนกันค่ะ ตาเป็นหมีแพนด้าแล้วค้าา🐼🐼 สู้ๆไปด้วยกันค่ะ มนุษย์แม่ 💪💪💪

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้น้องได้11วันแล้ว

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ มนุษย์แม่ 🐼🐼🐼

นี้เลยค่ะกลางคืนตาเป็นยังงี

5y ago

😂😂😂 เหมือนกันเลยค่ะ ตาโตมากกกน่าเอ็นดู ❤❤

ไม่ยอมนอนจริงคะดูจากตาแล้วใสมาก😂

5y ago

555ตาโตเป็นไข่ห่านเลยค่ะ 👀👀👀

กลางวันหนูหลับดีมากเลยค่าาาา

ร้องไหมคะกลางคืน

5y ago

ร้องค่ะร้องให้อุ้ม บางทีก็ไกวเปลค่ะ พออุ้มสักพักก็หลับ พอนอนสักพักก็ตื่นค่ะเป็นแบบนี้จนเช้าเลยค่ะ😣😣😣

หล่อจัง

5y ago

ผู้หญิงจ้าแม่ 😆😆😆

ตาแป๋วเลย

5y ago

ค่ะ ตอนกลางคืนตาแป๋วแบบนี้แหละค่ะ 😅😅😅

เป็นปกติค่ะแม่ ช่วงนี้ เขาเพิ่งจะ 29 วันเอง น้องยังไม่รู้ตัวค่ะว่าออกมาจากท้องแม่แล้ว สายตาเขาก็ยังไม่ค่อยชัด เลยยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน ลูกสาวเราก็เป็นค่ะ ช่วงเดือนแรก เราอุ้มพยายามให้เขานอนตั้งแต่สองทุ่มยันตีสามค่ะ ต้องใจเย็นกับเขานิดนึงนะคะ เขายังคิดว่าอยู่ในท้องแม่ ตอนจะให้เขานอน ลองเอาผ้าห่อตัวเขา ลองอุ้มเขาท่าตอนอยู่ในท้องค่ะ พอช่วยได้ค่ะ เขาจะเริ่มรู้เรื่องเวลาจริงๆก็ช่วง 3 เดือนขึ้นไปค่ะ คุณแม่ลองดูวิธีอุ้มลูกจากเฟสบุ๊คเพจ นมแม่แฮปปี้ ดูนะคะ มีหลากหลายวิธีเลยค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่ เราเองก็แม่มือใหม่ เรียนรู้จากคำบอกเล่าคุณหมอเด็ก กับเพจนี้ล้วนๆเลยค่ะ