ลูกคว่ำ

ลูกแม่แต่ละบ้านคว่ำได้ประมาณกี่เดือนค่ะลูกบ้านนี้คว่ำ2เดือน29วันค่ะ

ลูกคว่ำ
29 ตอบกลับ

2เดือน27วันคว่ำมือติดค่ะพอ4เดือนก้คว่ำมือไม่ติดตอนนี้6เดือนกระดืบเก่งมากค่ะ

น้องบ้านนี้จะ4เดือนแร้วยังไม่คว่ำเรยค่ะ. แต่ตะแคงติดแขนไม่คว่ำหน้าลงเรย.

อุ้ย!!!เร็วจัง แข็งแรงมากเลย บ้านนี้3เดือนก้อว่าเรวละ แต่หนูแข็งแรงกว่า☺

บ้านนี้ 3 เดือนละยังไม่คว่ำเลย แอบเป็นห่วงเลยค่ะ แม่ฝึกน้องยังไงบ้างคะ

4y ago

ไม่ได้ฝึกค่ะน้องชอบนอนตะแคงตั้งแต่ช่วงแรกๆแล้วค่ะเหมือนจะคว่ำตั้งแต่ยังไม่2เดือนแต่น้องเป็นเด็กล้ำๆยกหัวไม่ค่อยขึ้นคว่ำได้เองเกือบๆ3เดือนค่ะ

เก่งจังเลย บ้านนี้6เดือนถึงคว่ำๆแบบไม่เต็มใจ มีเสียงครวญคราง 😆😆

บ้านนี้2เดือน27วันตอนนี้6เดือน18วันกระดึบเก่งงอเจ่าพร้อมคลานค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะแต่ตะแคงเองได้ค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ คว่ำได้ตอนอายุ 2 เดือน 10 วันค่ะ

4y ago

ตอนพี่สาวคนโตของน้องก็คว่ำ2เดือนพอดีค่ะแต่น้องน้ำหนักเยอะหนักช่วงสะโพกเลยใช้ตะแคงค่ะคว่ำเองเกือบ3เดือน

ลูกคนโตคว่ำตอน 2 เดือนกว่าๆเหมือนกันคะ

3เดือนยังไม่คว่ำแต่แม่จับคว่ำตลอด