กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะกลางวันปลุกยังไงก็ไม่ตื่น พอกลางคืนทำยังไงก้ไม่ยอมหลับตื่นตลอด แม่เพลียค่าาา ??? น้องมิ้นท์ 29วันค่ะ

กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???
22 ตอบกลับ

หน้าตาเอาเรื่องเลยค่ะแม่ ต้องค่อยๆฝึกน้องนะคะ

5y ago

คงต้องใช้เวลากับเค้านิดนึงแหละค่ะ เค้าคงกำลังปรับตัวอยู่ 😊😊😊

ตาโตจังเลยค่ะ

5y ago

ตาโตมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืนโตเป็นพิเศษค่ะ 🤣🤣🤣