ลูกเดินช้าสุดกี่ขวบค้ะ

ลูกบ้านไหนเดินช้าบ้างค้ะ ช้าสุดกี่ขวบ บ้านนี้ลูก1ขวบ1เดือน14วันแล้วเดินได้4-5 ก้าว แต่พอน้องป่วยท้องเสีย(หายแล้ว)น้องไม่ยอมเดินเลย เดินแค่1-2 ก้าวก็นั่งลง แบบนี้น้องช้าไปหรือป่าวค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินช้าค่ะ น้องเดินเองได้ตอน1ขวบ5เดือนค่ะ

4y ago

พอหายกังวลไปหน่อยค่ะ พอดีตอนแรกน้องเดินได้4-5 ก้าวแล้ว พอป่วยจนหายแล้วน้องไม่ค่อยก้าวค่ะ แค่1-2 ก้าวเอง เหมือนน้องไม่ค่อยมีแรง