น้อง1ขวบ2เดือนเดินเองไม่ได้

น้องได้1ขวบ2เดือนแล้วแต่ยังเดินเองไม่ได้​ ทรงตัวยืนเองได้​ เดินเองได้แค่4-5ก้าว​ ไม่ยอมเดินหลายก้าว​ ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ​ เด็กคนอื่นที่อายุใกล้เคียงกันเขาเดินกันหมดแล้ว​

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ฝึกต่อค่ะ เดี๋ยวน้องก็เดินคล่อง บ้านนี้ก็เดินหลังขวบสองเดือน