วันตกไข่

มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน แต่กินยาฉุกเฉินหลังจากนั้นประมาณ45ชม. จะมีโอกาศท้องไหมคะ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังจากประจำเดือนหมด1วัน (ปล่อยใน) แล้วกินยาคุมหลังจากนั้น24ชม. ยังติดเลยค่ะ 😂

5y ago

สรุปคือทำใจใช่ไหมคะ

มีโอกาศค่ะ ยาคุมฉุกเฉินต้องกินภายใน12-24ชม.หลังจากมีอะไรไม่ใช่หรอคะ ยิ่งกินช้าประสิทธิภาพก็ลดลงไปด้วยค่ะ

เราก็ท้องเพราะยาคุมฉุกเฉิน เรากินทันทีเลยแต่ก็ท้อง

บ้านนี้ยาคุมฉุกเฉินก็เอาไม่อยู่ค่า ตอนนี้ 30w แล้ว 😂

มีโอกาศค่ะ ยังไงขอให้ไม่ติดนะคะถ้าไม่พร้อม

มีโอกาส50 %เรยค่ะ

มีจ้า

น่าจะปลอดภัยนะคะ ถ้าดูจากวิธีการใช้ยา ที่มา : รพ. พญาไทค่ะ

มีโอกาสจ้า