7เดือน10วัน ยังไม่คลานเลย

ลูกบ้านไหนยังไม่คลานบ้างคะ บ้านนี้7เดือน10วันยังกระดึ๊บๆอยู่เลยค่ะ กังวลกลัวเค้าจะพัฒนาการช้ามากเลย

1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่คลานข้ามไปยืนก่อนแล้วคลานทีหลังค่ะ แต่เด็กที่จ้ำม่ำมากๆคลานหลัง 7 เดือนก็มีค่ะ มันยกพุงไม่ไหวอ่ะแม่ ต้องเข้าใจนิดนึง 😁 หลานเราคลานหลัง 7 เดือน