ลูกบ้านไหนยังกินขวดอยู่รีบไปตำค่ะ น้ำยาล้างขวดนมDneeจัดโปรหนักมาก 1แถม1 เจอมาที่โลตัสค่า

25 ตอบกลับ

ทำไมเวลาเราไปห้างไม่เจอแบบนี้บ้างน้า

3y ago

ดีนี่จัดโปรบ่อยมากๆจ๊ะแม่

อยากไปตอนนี้เลยค่ะ เห็นโปรนี้แล้ว YY

ดีนี่เหมือนกันค่ะ ชอบจัดโปรอย่างคุ้ม

3y ago

จัดโปรบ่อยด้วยนะคะแม่

ที่บิ๊กซีก็ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยมาก ๆ นะคะ

ชอบจังดีนี่ทำให้ประหยัดเงินได้เยอะ

3y ago

จริงที่สุดค่ะ

เค้าจัดโปรบ่อยสุดๆ ชอบมากคุ้ม

จัดโปรดีแบบนี้ตลอดเลยนะดีนี่

ซื้อ 1 แถม 1 ขายที่โลตัสสาขาไหนคะ

3y ago

น่าจะได้ทุกสาขานะจ๊ะแม่

Tops ก็ลดนะคะ เผื่อใครใกล้

ดีนี่แถมตลอดเลยค่ะชอบ