น้ำยาล้างขวดนมDnee

จาฟาร์หกเดือนแล้วคร้าบบบ แม่เริ่มให้กินอาหารเสริมแล้ว ก่อนเอาผักผลไม้มาทำแม่ล้างอย่างดีด้วยน้ำยาล้างขวดนมของDneeครับ เห็นแม่ในนี้บอกใช้ได้ แม่ปลื้มมาก 2in1

26 ตอบกลับ

ตอนแรกไม่คิดว่าจะใช้ได้ค่ะ แต่นี่ลองเอาน้ำยาล้างขวดนมดีนี่มาล้างผัก ล้างผลไม้กิน สรุปว่าเหมือนล้างน้ำเปล่าเลยค่ะ ไม่กลิ่นของน้ำยาล้างขวดนมเลยค่ะ ดีมาก ๆ เลยค่ะ

เราว่าน้ำยาล้างขวดนมดีนี่ไม่ใช่แค่ 2 in 1 น้า เรียกว่า 3 in 1 ได้เลย นอกจากจะล้างขวดนม แล้วยังล้างผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านได้อีกด้วยนะ

ดีนี่ น้ำยาล้างขวดนมเด็กที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อความมั่นใจว่าปลอดภัยต่อลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีตกค้าง

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ เอามาล้างชามทานอาหารน้อง ปลื้มเหมือนกัน ช่วยล้างคราบมัน และกลิ่นคาวได้ดีมากค่ะ

มั่นใจได้เลยค่ะ น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วค่ะ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ เป็นน้ำยาที่คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจในเรื่องความสะอาดและปลอดภัยค่ะ

ใช่ค่ะน้ำยาล้างขวดนม Dnee ใช้ล้างผักได้ สะดวกดีจริง ๆ ค่ะ แถมดีไม่มีสารตกค้างด้วยล่ะ

เพราะน้ำยาล้างขวดดีนี่มีสีใส เลยมั่นใจเลยว่าไม่มีสี และสารตกค้างในขวดนมแน่นอนค่ะ

สะดวกมาก ๆ เลยค่ะ ตัวน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ล้างได้ทั้งขวด ทั้งผักผลไม้ ช้อบ ชอบ

ดีนี่ใช้ล้างอาหารดีค่ะ สารเคมีออกเลย ทำให้มั่นใจในการทานผักผลไม้มากขึ้นค่ะ