ลูก 2 เดือน 21 วัน ยังยกคอไม่ได้เลยค่ะ เครียดจัง กลัวน้องเป็นเด็กพัฒนาการช้า

ลูกบ้านไหนยกคอได้ตอนอายุเท่าไหร่บ้างคะ ตอนนี้เวลาจับคว่ำเขาก็แค่ถัดๆคอหมุนไปอีกด้าน บางทีก็หมุนสำเร็จบางทีก็ไม่สำเร็จค่ะ

13 ตอบกลับ

1 เดือน ชันคอเวลานอนคว่ำ 45 องศาได้ แต่ไม่นานนะครับ

5y ago

แข็งแรงมากค่ะ