ลูกสาว 4 เดือน

ไม่ค่อยทานนมเลย เครียดจัง

1 ตอบกลับ

ผึง 4 เดือนที่เริ่มไม่ทานใช่มั้ยค่ะ แบบ ดระหันมองนั่นนี่ ดูดๆหยุดๆ กินน้อยกว่าแต่ก่อน ไรแบบนี้ ถ้าเป็นแบบนี้แม่ต้องห่วงค่ะ ช่วงวัยนี้น้องติดเล่น ปล่อยให้เค้าหิวเค้าจะกินเอง และช่วง เกือบๆ 5เดือน จะกลับมากินเก่งเหมือนเดิมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ พึ่งเป็น อาการแบบนี้เลยค่ะ