ขอคำแนะนำ

ลูกบ้านไหนนอนเปลบ้างคะ? นอนตอนกี่เดือนถึงจะเหมาะสม กำหนดสิงหาคม จะซื้อไว้แต่กลัวลูกไม่นอนเปล แล้วจำเป็นต้องให้ลูกนอนเปลไหมคะ จะได้ช่วยประหยัดไปก่อน ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่นอนดีสุดค่ะ ถ้านอนแล้วน้องติดเวลาออกไปนอกบ้านน้องง่วงคือนอนไม่ได้จะนอนเปลอย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยคะ อยากฝึกให้นอนกับที่นอน จะได้สะดวกเราด้วย