สอบถามจ้าตามคลีนิคเสียค่าใช้จ่ายตอนซาวประมาณเท่าไหร่

ตามคลีนิคถ้าเราจะไปซาวเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค้ะ ถ้าไม่ได้ฝากท้องกัลงบเค้าเค้าจะให้ซาวมั้ย ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ 2 มิติธรรมดาที่เคยเห็น ราคาถูกสุดอยู่ที่ 700 กว่าบาทนะคะไม่ถึงพัน คลีนิคอยู่ใกล้ๆ อิมพีเรียลเวิล์ดสำโรงค่ะ