แบบนี้ท้องลงต่ำยังค่ะ?

ตามหัวข้อเลยจ้า กำหนดสิงหาคม ตอนนี้แน่นไปหมดแล้วจ้า

แบบนี้ท้องลงต่ำยังค่ะ?
21 ตอบกลับ

16สิงหายังสูงอยู่เลยค่ะแต่คุณหมอบอกว่าน้องเอาหัวลงละคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด 18 สิงหา น้องเริ่มกลับหัวแล้ว

ชายหญิงจ้าดูแล้วน่าจะเป็นชายน่ะ🙂🙂🙂

เหมือนกันค่ะแน่นไปหมดกำหนดสิงหาค่ะ

ต่ำแล้วค่า​ ของแม่วันที่เท่าไหร่คะ

บ้านนี้23สิงหา เหมือนยังสูงยุ้เลย

กลับหัวแล้วจ้า. กำหนด12สิงหาค่ะ😁

เหมือนกันเลยแม่ อึดอัดมากค่ะ🤣

บ้านนี้วันคลอดยังไม่ลดเลยคะ

น้องกลับหัวแล้วรึป่าวค่ะแม่