ลูกบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ!

ลูกบ้านไหนติดเต้าดูดหลับคาเต้าไหมคะ ตอนแรกว่าจะไม่ให้หลับคาเต้า คือแม่เอาคนเดียวทั้งวันทั้งคืน ไม่ไหวเลยให้หลับคาเต้า ปะป๋าช่วยนิดหน่อย ต้องไปทำงาน

ลูกบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ!
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้อง 6 เดือนแล้ว กลางวันคุณแม่ทำงาน อยู่กับพี่เลี้ยงน้องกินขวด แต่กลางคืนน้องจะคาบเต้าอย่างเดียวถึงจะหลับค่ะ เราก็พลอยมีความสุขไปด้วย ได้นอนกอดเค้าทุกคืน 👶👶👶💓💓💓

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้มาทำงานแล้วน้องยังดูดแค่ไม่กี่ออนต่อวันเองค่ะฝึกเขาไปเรื่อยเรื่อยนะคะถ้าเค้าหิวสุดท้ายเค้าจะกินเองค่ะ

หลับคาเต้าตลอดเลยค่ะตั้งแต่เกิดจนตอนนี้1ขวบแล้วแม่จะให้เลิกเต้าแต่ไม่เอาขวดเลยค่ะแม่กลุ้มใจมากเพราะไม่ยอมกินนมเลยตัวก็เล็ก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังๆหัดดูดขวดบ้างสลับกันกับเต้าเเรกๆอาจจะร้องแต่แม่ต้องอดทนเดียวน้องก็จะชินเองแยกประสาทออกเองลองทำดูค่ะ

ติดมากค่ะ นอนให้นมหลับพร้อมลูกเลยค่ะ พอเค้าหลับลึกก้เอาปากออกเองค่ะ

กลางวัน1ขวดนมแม่ปั้มที่เหลือเต้าหมดตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลค่ะ

มีคะ ช่วงแรกๆ ใช้จุกหลอกช่วยคะ หลังจากให้นมเสร็จนะคะ ได้ผล ^^

เหมือนกันค่ะน้องไม่เอาขวด หลับคาเต้าทุกรอบที่จะนอน

ต้องมีการยื้อยุดให้หลุดจากปากเลยจ้าบ้านนี้

เหมือนกันเลยค่ะ หลับทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ