ลูกบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ!

ลูกบ้านไหนติดเต้าดูดหลับคาเต้าไหมคะ ตอนแรกว่าจะไม่ให้หลับคาเต้า คือแม่เอาคนเดียวทั้งวันทั้งคืน ไม่ไหวเลยให้หลับคาเต้า ปะป๋าช่วยนิดหน่อย ต้องไปทำงาน

ลูกบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ!
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังๆหัดดูดขวดบ้างสลับกันกับเต้าเเรกๆอาจจะร้องแต่แม่ต้องอดทนเดียวน้องก็จะชินเองแยกประสาทออกเองลองทำดูค่ะ