ต้องไปทำงาน

แม่ๆทำใจยังไงที่ต้องทิ้งลูกน้อยไปทำงานไกล กว่าจะได้กลับมาเจอลูกครั้งนึ่งก็หลายเดือน ต้นเดือนตุลาเราต้องไปทำงานแล้ว ลูกตอนนี้แค่19วันเอง แต่ถ้าไม่ไปก็คงจะไม่มีอะไรให้ลูกกินตอนนี้ยังคิดไม่ออกเลย ว่าจะอยู่ได้ไหมถ้าไม่มีลูก เราเป็นแม่เลี้ยงเด่ียว หากินคนเดียว ลูกก็ต้องฝากแม่ให้เลี้ยงให้😢😢

1 ตอบกลับ

ของเราก็ต้องไปทำงานต่างจังหวัดตอนห่างจากลูก ลูกได้แค่เดือนครึ่งเองแต่กลับมาหาลูกเดือนละครั้ง หรือสองเดือนครั่งให้คุณยายเป็นคนเลี้ยง เพราะงานคือเงินค่ะ ต้องอดทนและสู้เพื่อลูกนะคะ