ไม่กินข้าว กินแต่นม แก้ยังงัยดีคะ2ขวบ16วัน

ลูกบ้านนี้ไม่กินข้าว กินแต่นมเยอะมากๆ 2ขวบ16วัน แก้ยังงัยได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนหลานบ้านนี้เลยค่ะกินแต่นม แม้แต่ขนมก็ไม่กินนะคะ เราลองสังเกต ตอนเราพาเขาออกไปกินข้าวนอกบ้านเวลาชวนเขาเล่นชนแก้วรึแข่งกิน ให้เขาตักกินเองค่ะ ถึงจะหกเลอะบ้างอย่าพึ่งไปเก็บไปเช็ดไปยุ่งกับน้องนะคะ หลานเราถ้าเก็บถ้าเช็ดให้คือเลิกกินทันที ลองหาวิธีสนุกๆเพื่อให้เขากินดูค่ะ บ้านนี้คือถ้าหลานกินข้าวยิ่งกว่าถูกหวย