กอนนมเยอะ

ตอนนี้ลูกสาว อายุ 2 ขวบ 6 เดือน กินแต่นม ไม่ยอมกินข้าวเลย ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวคืออาหารหลัก ปล่อยค่ะ ใจแข็งน่อยอยู่ที่วินัย ปล่อยให้หิวแล้วให้กินข้าว

5y ago

ต้องอดทนค่ะแม่ ปล่อยให้ร้อง แล้วพอเขาหยุดก็อธิบายให้ฟังว่าทำไหม ถ้ายังตามใจก็ไม่ต้องตั้งกระทู้ถามแล้วค่ะ อยู่ที่ใจแม่ล้วนๆ สู้ๆค่ะแม่