ลูกชาย2ขวบ ไม่ยอมกินข้าวเลยคะ ขนมก็ไม่ค่อยกิน กินแต่นม

จะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองทำอาหารสีสันน่าดึงดูดดูค่ะแม่ แปลกใหม่แปลกตา ผักถ้าเด็กกินยากปั่นเลยค่ะ บ้านนี้ทำประจำเลยค่ะ

ถ้ากินนมเยอะไปน้องจะไม่ยอมกินข้าวค่ะ ทางที่ดีกำหนดไปเลยว่าวันนึงให้กินนมกี่ขวด

5y ago

ร้องไห้หนักมาก ไม่ยอมเลยคะขอแต่นมๆๆๆๆ