ไม่กินข้าว

น้องไม่ยอมกินข้าว กินแต่นม คุญแม่ๆมีวิธีไหนแนะบ้างไม่ค่ะ อยากให้ลูกกินข้าวบ้าง ทุกวันกินแต่ละมื้อไม่เกินสามคำค่ะ

ไม่กินข้าว
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก แบบอาหารฝรั่งดูค่ะ ค้นหาเมนูในกูเกิ้ลมีเยอะเลยค่ะ ข้าวเหนียวเปล่าๆ ไก่ทอด อะไรงี้ก็ไม่กินเลยหรอคะ กินน้อยเพิ่มมื้อค่ะ เสริมนมปกติ แต่ช่วงมื้ออาหารควรห่างมื้อนมสัก2ชม.ค่ะ

เพราะกินแต่นมไงคะเลยไม่กินข้าว