พี่น้อง

ลูกบ้านนี้ห่างกัน10ปีค่ะ ลูกบ้านอื่นห่างกันกี่ปีคะ พี่เปรี้ยวเกิดปี2553 น้องป้างเกิดปี2563

พี่น้อง
21 ตอบกลับ

บ้านนี้14ปีค่ะ คนพี่2549 น้อง2563 ทั่งที่พ่อเดียวกันปล่อยท้องตอนคนพี่7ขวบ แต่คนน้องไม่ยอมมา มาตอนพี่เป็นหนุ่มเลย

บ้านนี้พี่จะ17แล้วค่ะน้องพึ่งได้22weekเองค่ะปล่อยเค้านานแล้วแต่พึ่งจะติดค่ะ

บ้านนี้ ห่างกันเกือบ 11 ปีค่ะ พี่ 2552 น้องใกล้คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอดสิงหา ค่ะ

บ้านนี้3คนคนล่ะ5ปีค่ะ คนแรก2552 คนสอง2557 คนที่สามกำหนดคลอด 19ก.ค 2563ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่คนแรก2553คนที่2กำลังจะคลอดสิงหานี้

คนเเรกอายุ20 คน2อายุ15 คน3 กำลังจะคลอด ต้น ก.ค.นี่ค่า

บ้านนี้ห่างกัน 15 ปีค่ะ พี่ 2546 น้อง 2561

บ้านนี้ห่างกัน1ปีกับ3เดือนค่ะ 😆😆

ห่างกัน12ปีค่ะ คนแรก2551 คนที่2 2563 ค่ะ

บ้านนี้ห่าง12ค่ะ พี่2551น้อง2563