ร้อนคอกลื่นน้ำลำบาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้9สัปดาห์แรกๆๆกินอะไรไม่ได้ ช่วงนี้เริ่มกินได้บ้างแต่มีร้อนคอกลื่นน้ำลายลำปากแต่ไม่ใช่อาการเจ็บคอค่ะ แม่ๆๆเคยเป็นไหมค่ะและเราต้องทำอย่างไร นี้ท้องสองค่ะคนแรกไม่มีอาการเลยค่ะหากจากคนที่สอง10ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่​หลังตื่นนอนดื่มนมอุ่นๆ 1 แก้ว ก่อนทานอาหารเช้า และในระหว่างวันจิบน้ำขิงอุ่นๆ ค่ะ จะช่วยลดอาการฝืดคอได้