37+1 ร่างกายพร้อมใจไม่พร้อม☺️☺️☺️

ผู้ชายคนแรกรอมาเกือบ10ปีค่ะ#ท้องแรกคะ

37+1 ร่างกายพร้อมใจไม่พร้อม☺️☺️☺️
7 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🥰บ้านนี้ก็37+3คือแม่พร้อมมาก แต่ลูกยังไม่พร้อม😅รอต่อไปค่ะ✌️❤️

2y ago

บ้านนี้แตกแล้วนะคะ 37+5 น้อง3โล6ขีด

แข็งแรงทั้งแม่และลูกหนา ผู้ชายที่คุณแม่รักมากๆไม่มีข้อแม้ รักไม่มีเหตุผลใดๆๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะใช่เลยค่ะ🥰🥰

เหมือนกันเลยสู้ๆนะคะ กลับหัวแล้วลุ้นทุกวันว่าน้องจะออกตอนไหน😁

2y ago

ขอบคุณมากค่ะบ้านนี้กลับหัวตั้งแต่7เดือนครึ่งค่ะ🥰🥰

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰🥰

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ 31w อยากออกใจจะขาดแล้ว☺️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะโพสต์ปุ๊บเจ็บนอนไม่หลับเลยค่ะ🤣🤣

คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้37วีค1วันเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ