ทีมพฤษภาคมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ8เดือน24วัน ฟันขึ้น3 ควรแปรงฟันใช้ยาสีฟันแบบไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จุ่มน้ำต้มสุกแล้วแปรงค่ะ ยังไม่ได้ให้น้องใช้ยาสีฟัน แต่ก็มีเล็งๆไว้อยู่ค่ะของคินดี้แบบ6เดือน+

บ้านนี้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ยังไม่ได้ใช้ยาสีฟัน