ทีมมีนา67ปีมังกร

กำหนดคลอด9มีนาจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวแม่ๆทีมมีนาแต่ละบ้านได้ลูกชายหรือลูกสาวกันค่ะ

84 ตอบกลับ

ทีมมีนาค่าา ลูกชาย แต่คุณหมอน่าจะให้ออกตอน37วีคสิ้นเดือนกุมภา แม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะความดันสูงตลอด

9mo ago

ผ่าค่ะ

ทีมมีนาค้าบบบบ บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 10 มีนา แต่แม่ว่าน่าจะไม่ถึงมีนาแน่ๆ 😂

8mo ago

คุณหมอบอกว่าถ้าจะคลอดคือ17กุมภาขึ้นไปคลอดได้เพราะไม่คลอดก่อนกำหนด....เราคิดว่าเราหน้าจะออกก่อน9มีนา😁

กำหนดคลอด8มีนา บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลย ของก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

8mo ago

รองไปซาวที่คลีนิคดูนะเราไปซาวที่คลีนิคเพราะโรงบาลรัฐที่บ้านเราเขาไม่คอยซาวดูเพศให้

ทีมมีนาค่ะ ได้ลูกชาย กำหนด31มีนา แต่แม่ผ่าคลอดรอหมอระบุวันอีกทีค่ะ

กำหนด2มีนาคะลูกชายแต่แม่ว่าไม่ถึงนาจะใกล้ๆสิ้นกุมภา😄

9mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาว😄

บ้านนี้มีนาเหมือนค่ะ 1มีนา.67แต่แม่ลุ่นตั้งแต่กุมภาแล้ว

กำหนดคลอด 9 มี.ค เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวสมใจอิแม่ด้วยค่ะ😊

8mo ago

บ้านนี้สมใจคุณยายเลยค่ะ😂

ทีมมีนาค่ะกำหนดคลอด4มีนาแต่คาดว่าน่าจะปลายกุภาค่ะ🤣

บ้านนี้9มีนาเหมือนกันคะได้ลูกสาวแอบกลัวจะแตกก่อน😆

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะคิดว่าต้องแตกก่อนแนๆ😁

ทีมมีนาค๊า บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด13มีนาค่ะ