ลูกตัวเย็นแต่เหงื่อออก

ลูกบ้านนี้ 10 เดือนค่ะ น้องมีอาการ แขน ขาเย็น แล้วเหงื่อออก มีผื่นแดงๆขึ้นตามตัวและที่หน้า น้องเป็นมา2วันแล้วค่ะ แต่น้องเล่นและทานปกติ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าควรต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ลองดูในเน็ตหรือปรึกษาหมอเลยค่ะ สู้ๆหายไวๆนะคะ🤍