ประจำเดือนมาไม่เยอะแต่เป็นมา10วันแล้วค่ะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราเป็นประจำเดือน3วันแรกมาแค่1-3หยด หลังจากนั้นก็มาไม่เยอะ ตอนนี้เป็นประจำเดิอน10วันแล้วค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดมั้ยคะแม่

4y ago

ไม่ค่ะแม่ ลูกจะ3ขวบแล้วค่ะ