ผื่นแดงขึ้นหน้าลูก

น้องเป็นมา4-5วันแล้วค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

ผื่นแดงขึ้นหน้าลูก
2 ตอบกลับ

มีหลายปัจจัยค่ะ1อากาศร้อนไปไหมอาจจะผดร้อน 2ซักเสื้อผ้าควรล้างน้ำ2-3รอบ 3แพ้ผลิตภัณฑ์ 4แพ้โปรตีนนมวัวแต่จะถ่ายมีมูก 5แพ้สารอาหารนมแม่ต้องไปพบหมอจะได้ยามาทา น้องในรูปแพ้สารอาหารนมแม่แม่ทานกุ้งน้องแพ้ ครีมfea&meaช่วยได้ค่ะถ้าน้องผื่นปกตินะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

แนะนำใช้ fae&mae ค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ