งอแงตอนนอน

ลูกบ้านนี้6เดือนค่ะ พอจะนอนน้องงอแงหนักมาก แม่แม่แก้ปันหายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. บ้านนี้ใช้วิธีชวนเล่นค่ะ เล่นให้ง่วงให้เนื่อยเต็มที่เลยค่ะ แล้วพาเข้านอน ๆ ง่ายค่ะ

5y ago

ลองหาของเล่นมีเสียง หรือของเล่นเสริมพัฒนาการมาชวนเล่นค่ะ ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็พาขึ้นรถเลยค่ะ แปปเดียวหลับ. 55555.