ลูกชายบ้านนี้

ลูกบ้านนี้6เดือนกว่าเเร้ว ฝันยังไม่ขึ้น 😂

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน 21 วันก็ยังไม่ขึ้นค่ะ ปกตินะคะ ถ้าเลยขวบครึ่งไปแล้วไม่ขึ้นค่อยกังวลนะคะแม่

ไม่แปลกนะคะ ลูกทั้ง2คนเริ่มขึ้นตอน 9 เดือน ตอนนี้ไม่ถึงขวบขึ้นแล้ว 6 ซี่

บ้านนี้ซี่เเรกตอน8เดือนกว่าค่ะ