12345678910 5เดือนกว่าเเร้ว​ ถยอยชื้อของจนจะคบเเร้ว​ อีกไม่นานจะได้เจอกันเเร้ว

แม่ๆบ้านอื่นชื้อของกันรึยังค่ะ

   5เดือนกว่าเเร้ว​    ถยอยชื้อของจนจะคบเเร้ว​    อีกไม่นานจะได้เจอกันเเร้ว
2 ตอบกลับ

35+5 วีค ว่าจะเตรียมของแค่ไปโรงบาลก่อน ยังไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้เพิ่งได้3-4อย่างเองจ้า