สงสารลูก

ลูกบ้านนี้18วัน เป็นผื่นแบบนี้ บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วทำยังไงหายคะ เพราะ เราว่าน่าจะคัน น้องนอนไม่หลับเลยค่ะ ปกติหลับดีพอเป็นผื่นก็นอนไม่หลับ งอแงมากค่ะ

สงสารลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาอากาศร้อน...พอเปิดแอร์ให้ก็บรรเทาลงค่ะแล้วก็หายไปพอร้อนอีกก็เป็นอีกค่ะ