ท้อง18วีคไปตรวจปาดมดลูกหมอบอกปากมดลูกสั้นให้งดมีเพศสัมพันธ์ถ้าเกิดสามีไม่ไหวสามมารมีได้ไหมคะ

อยากทราบจริงๆคะ สามารมีได้ไหม บ้านไหนเป็นบ้าง

5 ตอบกลับ

ทำตามหมอค่ะจะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง อยากช่วยก็ช่วยวิธีอื่นไปก่อนค่ะ

ใช้อย่างอื่นช่วยสามีไปก่อนค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก

ถ้าไม่อยากเสียลูกก็อย่ามีดีกว่าค่ะไม่งั้นแท้งนะคะ

ควรงดตั้งแต่หมอแจ้งนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูก

บ้านนี้ไม่เคยมีตั้งแต่รู้ว่าท้อง