ใครมีน้ำนมไหลบ้าง

บ้านนี้18วีค น้ำนมไหล บ้านไหนเป็นบ้าง ให้คำปรึกษาหน่อย

3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะแต่ไม่ควรไปบีบ แม่ท้องที่เท่าไรค่ะ เราอยากมีน้ำนมไวๆแบบนี้มั่งกลัวคลอดแล้วไม่มีน้ำนม

4y ago

ขอถามเพิ่มเติมค่ะ ทำไมไม่ควรบีบค่ะ เราเคยลองบีบดู อยากถามเป็นความรู้ค่ะ

มีค่ะใสๆม่ถึงกะเป้นสีน้ำนมแอบตกใจคิดว่าเป้นบ้านเดี่ยว