ท้อง 37+5 สัปดาห์

ลูกน้ำหนักน้อยมากค่ะไปซาวด์มาเมื่อวานแค่ 2.200 กิโลกรัมเองค่ะ แต่หมอบอกก็ยังอยู่ในมาตรฐานถ้าแข็งแรงก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ว่าถ้าคลอดมาน้องจะตัวเล็กมากเราก็กินทุกอย่างเลยนะน้ำหนักก็ขึ้นมา 18 กิโลแต่ว่าไม่ลงลูกแต่มาลงเราแทน😔 แต่ว่าน้องดิ้นเก่งถีบเก่งมากเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะวันที่ 22 นี้ก็จะคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

พอแล้วค่ะ บ้านนี้ตอน35วีค 1.9โล ตอนนี้39วีค 2.6โล คุณบอกว่าถ้า40วีคก็จะ3โล ตามเกณฑ์พอดีค่ะ ของเราฝากBNH คุณหมอไม่เน้นตัวใหญ่ค่ะถ้าคลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอยังไม่มีการซาวด์ให้เลย มีแต่ฟังเสียงหัวใจกับกดตรงปากมดลูดแค่นั้นเองคะ กังวลมากว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่

3mo ago

ฝากที่โรงพยาบาลค่ะ