บำรุงไงก็ไม่ลงลูก

ลูกน้ำหนักน้อย มีบ้านไหนลูกน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง บ้านนี้28wลูกแค่729gเอง😓

14 ตอบกลับ

บ้านนี้26วิค986กรัมแล้วค่ะแม่น้องตัวใหญ่มาก

1y ago

อิจฉาจังบ้านนี้นอยวันละ10รอบเลยเครียดไปหมด

กล้วยน้ำว้า+น้ำเต้าหู้ +โปรตีนเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ 28w1dน่องกนัก1109gแล้วคะ

1y ago

นอยมากแม่กินยังไงน้ำหนักลูกก็ยังขึ้นช้า😓

นมแพะงับ