ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่ม

28w ค่ะ น้ำหนัก894เอง บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะตอน28w หมอบอกว่าน้องตัวเล็กแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมคะต้องทานอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้28w1109gแล้วคะ ส่วนตัวไม่แพ้กินได้ปกติ

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ